ABOUT US


              wax2auto  เป็นเว็บไซด์ที่เป็นความพยายามของทางผู้ผลิต และผู้นำเข้าสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาด เคลือบสีรถยนต์ อุปกรณ์เกี่ยวกับการดูแลรถยนต์ รวมทั้งน้ำยาที่ใช้กับเครื่องยนต์ อุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้กับรถยนต์ ที่จะให้ความรู้ความเข้าใจกับผู้ใช้รถที่มีความสนใจที่จะดูแลรักษารถยนต์ของท่านเองให้มีความสวยงาม มีความสะอาด ดูดี และที่สำคัญคือ ใช้งานได้ดีด้วย  มีความมั่นใจในการใช้ตลอดเวลาที่ดำเนินการ

              สินค้าเหล่านี้ มีทั้งที่นำเข้าจากต่างประเทศ และผลิตเองในประเทศ เพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างครอบคลุม กว้างขวางในการพิจารณาในครั้งเดียว ก็จะได้สินค้าทุกอย่างที่ต้องการ สินค้าทุกรายการมีคุณภาพดี สมราคา ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความมั่นใจในสินค้าที่เลือกใช้ จึงได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากลูกค้าทุกภาคส่วน 

              สินค้าของเรามีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ ผู้ผลิตและนำเข้าจาก 2 บริษัท ได้แก่บริษัท แพคท์โพรดักส์ จำกัด และบริษัท เลอ รา เรย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งได้เฟ้นหาสินค้าที่คุณภาพดี มาจากทั้งยุโรป และ สหรัฐอเมริกา จึงเป็นที่มั่นใจของลูกค้าว่า เรามีสินค้าที่หลากหลายทั้งคุณภาพและชนิดของสินค้าที่ลูกค้าต้องการใช้ จากทางเว็บไซด์ wax2auto ทางเราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เราได้ให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง ตรงตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียง คุณภาพสินค้าที่ผลิตเอง ในราคาที่จับต้องได้มาอย่างยาวนาน เป็นระยะเวลาที่ให้บริการกว่า 20 ปี 

              ทางบริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายของสินค้า SIMONIZ จากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีอายุมากว่า 100 ปี ช่วงที่นำเข้ามาใหม่ๆ น้อยคนที่จะรู้จักสินค้าประเภทนี้ มีสินค้านำเข้ามาเพียง 2-3 แบรนด์ จำหน่ายในร้านเครื่องเหล็กและร้านเครื่องมือ ทางบริษัทเป็นรายแรกที่นำสินค้าเข้าไปขายในห้างสรรพสินค้า เช่นห้างเซ็นทรัล Bic C, The Mall , Lotus และ SIMONIZ ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากผู้ใช้รถ เกร็ดเล็กน้อยจากแบรนด์ SIMONIZ คือคำที่หาคำแปลได้ในพจนานุกรม แปลว่า "การเคลือบสีรถยนต์" และจะมีคำพูดในคำสนทนาของคนที่เคลือบสีรถเองว่า " Do you Simoniz your car today " แปลว่าคุณเคลือบสีรถคุณหรือยัง ด้วยผลงานที่เป็นประจักษ์ในตลาดเมืองไทย  

              ต่อมาก็มีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป้นลำดับ 1 ในอเมริกา ได้ให้ทางบริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์  TURTLE WAX ซึ่งได้เข้ามาทำตลาดหลังจาก SIMONIZ และในเวลาต่อมา ก็มีแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับเครื่องยนต์ดังก็เข้ามาทำตลาดเช่นกันคือแบรนด์ PROLONG  ซึ่งวงการรถแข่งจะรู้จักสินค้ารายการนี้ดี เนื่องจากมีคุณูปการกับเครื่องยนต์ ทำให้เครื่องยนต์มีความทนทาน แข็งแกร่ง ทนทานต่อแรงเสียดสีของเครื่องยนต์ชนิดแรงๆต่างๆ

              นอกจากนี้ ทางบริษัทในเครือก็เป็นผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ที่อยู่ในท้องตลาดมาเป็น 10 ปีขึ้นไป แบรนด์นั้นได้แก่แบรนด์  Blue Power และแบรนด์  X-Series ซึ่งมีสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม มีสินค้าหลายหมวดหมู่ แม้กระทั่งสินค้า Accessory ที่เป็นอุปกรณ์การทำความสะอาดรถ รวมทั้งอุปกรณ์ป้องกันสีรถจากฝุ่นผง เช่นผ้าคลุมรถ นอกจากนี้ยังมีสินค้าชนิดถังที่ใช้ในกิจการคาร์แคร์ หรือใช้ในองค์กรที่มีรถหลายๆคันอีกด้วย

              บริษัทฯได้ตั้งปณืธานและมีความมุ่งหมาย ดังนี้คือ

1 . เข้าถึงเจ้าของรถเพื่อเพิ่มพูลความรู้ ความเข้าใจในการดูแลรถจนสามารถจะทำเองได้เลย ที่เรียกว่า Detail it yourself  

2. หาก การดีเทลลิ่ง เป็นศิลปะ ท่านก็จะเป็นศิลปินที่จะสรรค์สร้างให้ รถยนต์ของท่านมีความสวยงาม โดดเด่นกว่ารถอื่นๆบนท้องถนน

3. ติดตามและก้าวตามเทคโนโลยี่ ที่ล้ำหน้าขึ้นเรื่อยๆ ในการเคลือบสีรถยนต์ ด้วยความเงางามที่คงทนและใช้ได้อย่างง่ายๆด้วยตัวท่านเอง จากคอนเส็บของ        Wax ------ Ceramic-------Graphene      อันเป็นที่สุดของความเงางามในปัจจุบัน

ทางเว็บไซด์ wax2auto หวังอย่างยิ่งว่าจะเป้นช่องทางหนึ่งที่จะมอบความรู้และสิ่งดีๆให้กับเจ้าของรถทั่วไป เปิดประตูเข้าไปในห้องต่างๆที่รังสรรค์ไว้แล้ว และจะปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่อยๆสำหรับผู้เข้าชมทุกท่าน  

 


Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy