เคลือบเซรามิกต่างกับเคลือบแก้วอย่างไร?

เคลือบเซรามิก การเคลือบสีรถเพื่อความเงางาม มีส่วนช่วยในการปกป้องสีรถยนต์ที่คุณทะนุถนอมให้สวยใหม่ ป้องกันรอยขีดข่วน และเพิ่มความคงทนได้อย่างยาวนานหลายปี สำหรับการเคลือบเซรามิก มีความต่างกับการเคลือบแก้ว ด้วยชนิดของสารที่ใช้เคลือบรถหรือน้ำยาที่มีความแตกต่างกัน เรื่องความคงทนหลังเคลือบจึงมีระยะเวลามากน้อยไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการใช้น้ำยาอะไร และใช้งบประมาณราคาเท่าไร เพราะการเคลือบทั้ง 2 ชนิดนี้ มีราคาต่างกัน วันนี้เรารวบรวมมาให้คุณครบทุกข้อที่นี่

 เคลือบเซรามิก

 

เคลือบเซรามิก คืออะไร

Ceramic Coating การเคลือบเซรามิก คือการเคลือบสีรถและผิวตัวถังรถด้วยน้ำยาเคลือบแข็งกึ่งถาวร มีส่วนประกอบของสารในกลุ่มเซรามิกชื่อ ซิลิคอน ไดออกไซด์ (Silicon Dioxide) เมื่อเคลือบแล้วสีรถจะมีความสวยเงางาม สร้างเกราะเพิ่มความแข็งแรงคงทน ปกป้องผิวรถจากรอยขีดข่วน ป้องกันคราบสกปรก หรือมีการเพิ่มคุณสมบัติด้านอื่นๆ ตามผลิตภัณฑ์ที่ใช้งาน และที่สำคัญคือมีอายุการใช้งาน 6 เดือน - 2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพใช้งานและสภาวะอากาศ สามารถเคลือบได้ทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์

 

เคลือบแก้ว คืออะไร

Glass Coating การเคลือบแก้ว คือการเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบสีที่ผิวสีรถ มีส่วนผสมของสาร ซิลิก้า หรือ Silicon dioxide (SiO2) สารนี้เป็นสารชนิดเดียวกับสารที่ผลิตแก้วน้ำ จึงเป็นเหมือนฟิล์มแก้วที่เคลือบปกป้องสีรถ ทำให้สีรถเงางาม ช่วยปกป้อง และเพื่อความคงทน จะเห็นว่าเคลือบแก้ว จะมีสาร ซิลิก้อน ไดอ็อกไซด์ เช่นเดียวกับ สารเคลือบเซรามิก แต่ความเข้มข้นของสารนี้ ในเคลือบแก้วจะมีน้อยกว่าในผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิก ดังนั้นการเคลือบแก้ว จะได้คุณภาพของการปกป้อง ความแข็งแรง ความทนทานของการเคลือบจะน้อยกว่าใน เคลือบเซรามิก 

เคลือบสีทั่วๆไป ของ wax2auto จะมีส่วนประกอบของ Silicon Dioxide ( SiO2 ) ทุกรายการ แต่จะมี เปอร์เซ็นต์มากน้อย ไม่เท่ากัน มีมากก็จะเงาทนทานกว่า นอกจากนี้ก็จะมีสารที่เป็นขี้ผึ้งเช่น คาร์นอบาแว็กซ์ และอื่นๆด้วยเพื่อช่วยความเงางาม

 

เคลือบเซรามิก คืออะไร

 

ข้อดี-ข้อเสีย ของการเคลือบเซรามิก

ข้อดี

1. ปกป้องสีและรักษาสีของรถให้มีความเงางามได้นานมากยิ่งขึ้น
2. ป้องกันคราบสกปรกที่จะฝังติดกับสีรถหรือตัวถัง
3. ลดการซีดจางของสีรถ จากแสง UV เมื่อจอดรถตากแดดในระยะเวลานาน
4. ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด เนื่องจากคราบน้ำต่างๆ ไม่เกาะตัวรถ
5. เป็นเกราะป้องกันที่ช่วยลด รอยขีดข่วน เศษดิน ได้ในระดับแรก

ข้อเสีย

1. ราคาค่อนข้างสูง ด้วยขั้นตอนที่ยากและน้ำยาเคลือบต้องมีคุณภาพ
2. ไม่สามารถป้องกันรอยจากสะเก็ดหิน หรือรอยเฉี่ยวชนที่ค่อนข้างลึก


 

การเคลือบเซรามิกมีปัจจัยอะไร และราคาเท่าไร

สำหรับราคาของบริการเคลือบเซรามิก ทุกท่านจะเห็นว่าแต่ละร้านที่ให้บริการนั้นมีราคาที่แตกต่างกันทั้งราคาถูกและราคาสูง จึงทำให้ตัดสินใจได้ยาก นอกจากความชำนาญ ความนิยม และความน่าเชื่อถือแล้ว ปัจจัยหลักในการพิจารณามีด้วยกัน 3 ส่วนดังนี้

1. การเตรียมปรับพื้นผิว การขัดชักเงา หรือขัดลบรอย
2. คุณภาพน้ำยาเคลือบที่เลือกใช้งาน
3. การให้บริการ การรับประกัน และบริการหลังการขาย โดยราคาเริ่มต้นคืออาจจะเป็นตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป และราคาโปรเทคนิคขั้นสูง อาจจะเป็นมูลค่า10,000 บาทขึ้นไปหรือหลายหมื่น

 

เคลือบเซรามิก ราคาเท่าไร

 

การเลือกใช้งานน้ำยาเคลือบเซรามิก

สำหรับการเลือกใช้งานน้ำยาเคลือบเซรามิก นั้นมีด้วยกัน 2 แบบหลักๆคือ

1. น้ำยาเคลือบแบบ DIY
2. น้ำยาเคลือบแบบ Pro หรือ Brand

 

น้ำยาเคลือบเซรามิก แบบ DIY

แบบ DIY เป็นน้ำยาที่สามารถทำการเคลือบได้ด้วยตัวเองที่บ้าน หรือทั่วไป อาจจะมีระดับความเข้มขันไม่มาก แต่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำเอง  ราคาไม่สูง สามารถหาซื้อได้ทุกช่องทางทั่วไป หรือทางออนไลน์ ซึ่งง่ายและสะดวกรวดเร็ว ในส่วนของทาง เคลือบเซรามิกของ wax2auto (แว็กซ์ทูออโต้) นั้น เป็นเคลือบเซรามิกซึ่งมีปริมาณของสาร ซิลิก้อน ไดอ็อกไซด์ สูงกว่า จึงมีความคงทนอยู่ ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หากเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เคลือบนี้ เติมเข้าไปเดือน 2เดือน หรือ 3เดือนครั้ง ก็จะทำให้ความคงทนของ ความเงา การขับไล่น้ำ ความแข็งป้องกันรอยขีดข่วน จะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ข้อดีของเคลือบเซรามิกชนิด สเปรย์นี้ คือใช้ง่าย ไม่ต้องจ้างผู้ชำนาญงาน มาดำเนินการ ไม่เปลืองค่าใช้จ่าย แต่ได้ความเงางาม การปกป้องที่ใกล้เคียงกับ เคลือบเซรามิกแบบที่ต้องให้ผู้ชำนาญมาจัดการให้ หรือชนิด Pro นั่นเอง   

เคลือบเซรามิกชนิดสเปรย์นี้ จึงเหมาะกับรถใหม่ ผิวสียังสะอาด ไม่มีรอยขีดข่วนหรือสิ่งสกปรกใดๆติดอยู่ ซึ่งจะช่วยปกป้องได้ทันทีตั้งแต่เริ่มต้นอายุของรถ สำหรับรถที่ใช้มาสักระยะหนึ่ง หากเข้าใจการเตรียมผิวเบื้องต้น ก็น่าจะใช้สเปรย์เซรามิกนี้ได้เป็นอย่างดี                 

น้ำยาเคลือบเซรามิก แบบ Pro หรือ Brand

แบบ Pro เป็นน้ำยาเคลือบเซรามิกที่มีความเข้มข้นและมีคุณภาพสูง ส่วนมากจะไม่ละลายน้ำ ล้างไม่ออกด้วยน้ำ ต้องใช้ผู้ทำงาน หรือเครื่องมือเครื่องใช้มากกว่าการสเปรย์น้ำยาลงบนผิวสีแล้วเช็ด เหมือนชนิด DIY ศูนย์บริการหรือร้านจึงนิยมเลือกใช้งานให้กับลูกค้า ด้วยการเตรียมขั้นตอนและวิธีการเทคนิคต่างๆ ซึ่ง น้ำยาแบบ Pro นี้ไม่ได้มีวางจำหน่ายในร้านค้าทั่วไป มีเฉพาะบางช่องทาง

 

ตัวอย่างน้ำยาเคลือบสี

New

T53-786

เทอร์เทิลแว็กซ์ เบิร์ดเดย์ 75 ปี เซรามิค+กราฟิน เพสท์แว็กซ์ คิท 5.5 ออนซ์ (156 กรัม) 4.7 (245) Reviews from American Users • หนึ่งเดียวที่ผสมแว็กซ์ 10 ชนิด+สารเซรามิค+สารกราฟินบริสุทธิ์ เป็นรูปแบบครีมอ่อน(PASTE) • สร้างเกราะป้องกันผิวสีจากรอยขีดข่วนใยแมงมุมรอยสนิมและป้องกันสีซีดจาง • ไล่น้ำสุดๆจากฝนตก ทำให้น้ำกระเด็นหลุดจากตัวรถ • ลื่น เรียบ ใช้งานไม่เปลืองแรงสู่ ความเงาเป็นประกาย

Sold 0 items

฿2,550 ฿2,550
฿2,400 ฿2,400 -6%
 

 

New

T53-447

เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่น เซรามิก อะคริลิคแบล็คแวกซ์ 16 ออนซ์ วัสดุอะคริลิค ช่วยกลบรอยขีดข่วนและรอยวนบางๆ เซรามิกช่วยให้การไล่น้ำและเม็ดน้ำเกาะที่เหนือชั้น สูตรโพลิเมอร์พิเศษลื่นปกป้องการขีดข่วน ใช้ง่าย ฉีดแล้วเช็ด ขี้ผึ้งคาร์นูบาย้อมสีดำให้ความแวววับเป็นประกายโดดเด่น เหตุผลแต่แรกที่ทำให้เราอยากได้รถสีดำ ผิวสีแวววาวเปล่งประกายนานถึง 6 เดือน คุณสมบัติอี่นๆ สูตรเฉพาะพิเศษสำหรับเคลือบ รถสีดำรวมความเด่นของ เซรามิก,อะคริลิคและคาร์นูบาแว็กซ์เป็นหนึ่งเดียว กลบรอยขีดข่วน ขับความดำให้เป็นประกายและสะดุดตา รอยขีดข่วน รอยใยแมงมุม รอยวน กลมๆที่ต้องเจอเป็นประจำ หมดปัญหากับแว็กซ์สีดำนี้ เซรามิกปกป้องสีดำให้เงางามคงทน

Sold 0 items

฿1,490 ฿1,490
฿1,300 ฿1,300 -13%
 

 

New

T53-477

เทอร์เทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่นกราฟีนอินฟิวส์เฟล็กซ์แว๊กซ์ 23 ออนซ์ สเปรย์เคลือบสี นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปกป้องสีรถ ผสมผสานวัสดุกราฟีนบริสุทธิ์ (สูตรที่ขอขึ้นทะเบียนสิทธิบัตร) ให้การปกป้องคลอบคลุมแน่นหนา แข็งแรง เปรียบเสมือนใยแมงมุมที่แน่นหนา ใช้ง่ายฉีดด้านบนผิวสีแห้งหรือเปียกหลังล้างรถก็ได้

Sold 0 items

฿2,200 ฿2,200
฿1,800 ฿1,800 -18%
 

 

New

T53-479

เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่นโปรกราฟีน อินฟิวส์ ทูเดอะ แมกส์แวกซ์ 14 ออนซ์ ครีมน้ำข้นเคลือบสีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับมืออาชีพ และมือสมัครเล่น ผสมผสานวัสดุกราฟีนบริสุทธิ์ (ขึ้นรอทะเบียนสิทธิบัตร) ให้การปกป้องแน่นหนาดุจตาข่ายปกป้องคลอบคลุมรถไม่ให้ถูกทำลายผิวสี ใช้ง่าย ปกป้องรังสียูวีโดยเฉพาะรถสีขาว ทนเคมีที่จะทำลายสี น้ำเกาะเป็นเม็ดกลมลื่นไหลรวดเร็ว คุณสมบัติ(เพิ่มเติม) หลังจากได้เตรียมผิวสีรถแล้ว 1. เงางามเกินคำบรรยาย ให้ค่าความเงา (GR) เต็ม 100 จากเครื่องวัด 2. ให้ความลื่นและไล่น้ำอย่างเหนือชั้น (Hydrophobic ) สังเกตเม็ดน้ำเกาะบนผิวสีมีลักษณะ กลมกลิ้ง 3. ทนแดดทนฝน 5-6 เดือนค่อยลงน้ำยา อีกครั้ง

Sold 0 items

฿2,500 ฿2,500
฿2,000 ฿2,000 -20%
 

 

New

T16-097

Turtle Wax , ICE Seal N Shine Spray New Improved Formula *** สูตรใหม่ *** เพิ่มสารต้าน UV จากแสงอาทิตย์ ที่ร้อนแรงของเมืองไทย ปกป้องไม่ให้สีเปลี่ยน เช่น สีขาวซึ่งอยู่บนถนนเป็นจำนวนมาก เพิ่มคาร์นอบาแว็กซ์ให้ความเงาลึกขึ้น มีมิติประกายแวววาว เป็นการผสมผสานของ สาร Silicon dioxide ซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำยาเคลือบแก้ว กับ คาร์นอบาแว็กซ์ ขี้ผึ้งเคลือบเงาที่หลายคนบอกว่า ผสมกันไม่ได้ อยู่ในขวดเดียวกัน วิธีใช้ก็ง่ายมากเพียงสเปรย์น้ำยาลงบนผิวสี เช็ดให้แห้ง ก็เสร็จงาน เมื่อสเปรย์น้ำลงบนผิวสี จะเห็นน้ำจับกันเป็นเม็ด แล้วไหลออกจากผิวสี ไม่ทำให้เกิดคราบ ทำความสะอาดก็ง่าย น้ำยา ICE Seal N Shine ใช้ได้กัับหลายพื้นผิว บนผิวพลาสติกบนแผ่น เคปล่า ที่หุ้มห่อกระจกข้างอยู่ หรือแม้กระทั่งบนขอบคิ้วพลาสติก กระจกหน้ารถ และ ผ้าใบที่หุ้มห่อหลังคารถก็เงาและน้ำไม่เกาะได้เช่นกัน

Sold 0 items

฿1,590 ฿1,590
 

 

New

T12-30R

เทอร์เทิ่ล แว็กซ์ ซุปเปอร์ ฮาร์ด เชล คาร์ แว็กซ์ ครีมเคลือบสีรถที่ขายมากที่สุดในโลก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย ทำความสะอาดและเคลือบเงาในขั้นตอนเดียวให้ความเงางามและการปกป้องผิวสี ซึ่งปกติจะจะมีผงฝุ่นต่างๆ มาเกาะติดอยู่ตลอดเวลาในสภาพความชื้นและแดดกล้า โดยมีส่วนผสมของแว็กซ์ที่ให้ความเงางามสูง ได้แก่ สารโพลีไดเมธทิล ซิลิโคน ,โพลีเมอร์ และสารที่ช่วยให้ทนทานต่อการชะล้างของแชมพู ได้แก่ อะมิโนซิลิโคน รวมทั้งมีแว็กซ์ที่ในสภาวะปกติจะเป็นแว็กซ์ชนิดแข็ง ซึ่งจะให้ฟิล์มที่แข็งแรงเพื่อช่วยป้องกันฝนกรด รังสี UV และสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

Sold 0 items

฿1,200 ฿1,200
 

 

New

T53-412

Turtle Wax Hybrid Solutions Ceramic Polish & Wax 14 OZ เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่นเซรามิคโพลิชแอนด์แว็กซ์ 14 ออนซ์ ใน 1 ขวดเป็นทั้งน้ำยาขัดทำความสะอาดและเคลือบ ใช้งานง่ายขั้นตอนเดียว ผสมผงขัดที่เป็นเม็ดสม่ำเสมอ ลบรอยขีดข่วน รอยวนเมื่อส่องกับแสง และรอยสีรถที่ถูกเฉี่ยว ทำให้สีรถดูเหมือนใหม่ สูตรผสม โพลิเมอร์ไล่น้ำและ SiO2 ช่วยให้เกิดเม็ดน้ำกลมเกาะจำนวนมาก ทนต่อสารเคมีและให้ประกายสีดูลึกสะท้อนเงาเมฆ คุณสมบัติอื่นๆ สูตรส่วนผสมแว็กซ์ธรรมชาติและแว็กซ์สังเคราะห์ผสมรวมเป็นหนึ่งเดียวในการขัดสีและเคลือบระดับพรีเมี่ยม ฟื้นฟูและป้องกันผิวสี ลบรอยไยแมงมุม รอยข่วน และรอยวนเมื่อส่องกับแสง จนเหลือแต่ชั้นเคลือบที่ดูเงางามไล่น้ำเป็นเลิศในขั้นตอนง่ายๆ ฟื้นฟูผิวสีรถเหมือนใหม่ ถ้ารถพูดได้ คงขอบคุณ คุณที่ใช้น้ำยาตัวนี้

Sold 0 items

฿1,600 ฿1,600
 

 

New

T53-409

เทอร์ทิลแวกซ์ ไฮบริดโซลูชั่น เซรามิคแว็กซ์ สเปรย์โคทติ้ง 16 ออนซ์ เปล่งประกายอย่างน่าเหลือเชื่อและปกป้องคงทนทั้งบนสีรถ บนโลหะพลาสติกและกระจก โพลิเมอร์แว็กซ์สังเคราะห์เพิ่มความลึกของสีให้ความเงางามประกายไล่น้ำด้วยสูตร Si O2 ที่ทำให้น้ำเกาะเป็นเม็ดและคงทนต่อสารเคมีถึง 1 ปี กลิ่นมะม่วงหอมช่วยให้รู้สึกสดชื่นกับประสบการณ์ดีเทลรถที่ร่มรื่นอารมณ์ที่บ้าน คุณสมบัติอื่นๆ ขายเป็นอันดับ1 สู่การเป็นดีเทลมือโปรในที่จอดรถของท่านเอง ปกคลุมพื้นผิวสีรถอย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าประกายแวววาว ไล่น้ำเสมือน น้ำเกาะบนใบบอน ปกป้องสีรถนานคงทน ใช้ง่ายฉีดแล้วเช็ด ได้ผลงานระดับมือโปรอย่างง่าย ๆ สุดยอดสเปรย์ของการปกป้องผิวสี

Sold 0 items

฿1,620 ฿1,620
 

 

New

T50-578

ICE SHINE-LOCK SEALANT ไอซ์ ชายน์ล็อค ซีลแลนท์ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นนวัตกรรมที่เรียกว่า Smart Shield Technology ใหม่ล่าสุดของ Turtle Wax เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ ไอซ์ ซีลแลนท์ ปกป้องผิวสีรถได้ทนนาน ลดการขีดข่วนที่เรียกว่า รอยขนแมว ได้เหมือนกับน้ำยาเคลือบสีของ Turtle Wax เพิ่มความเงางามของสีรถ ใช้ง่าย โดยไม่เสียเวลา ใช้ 1 ครั้งเงางามอยู่ได้นานเป็นเดือน ใน 1 ชุดสามารถเคลือบแก้วรถได้ถึง 5 คัน

Sold 0 items

฿3,500 ฿3,500
฿2,290 ฿2,290 -35%
 

 

New

Z50-300

ไซมอล ครีมเคลือบสีรถ (Zymol Cleaner Wax) (ขนาดบรรจุ 16 ออนซ์ )สูตรเก่าแก่ที่สุดในโลก ต้นตำรับเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ผลิตจากธรรมชาติ 100%( Zymol Natural Liquid Cleaner Wax)ไซมอล เป็นครีมเคลือบสีที่ผลิตจากสารธรรมชาติเกรดสูง จากสูตรอันเก่าแก่อายุกว่า 120 ปี ของเยอรมัน ซึ่งใช้ดูแลรถในราชสำนักประกอบด้วยสารคาร์นอบาแวกซ์จากบราซิล และสารบีส์แวกซ์ซึ่งช่วยให้ความเงางามอันเป็นอัมตะต่อสีรถ ทั้งยังผสมสารสกัดอะโลเวอร่า ช่วยหล่อลื่นให้ความนุ่มนวลต่อผิวสัมผัส ผสมผสานด้วยน้ำมันมะพร้าว น้ำมันหอมระเหยจากกล้วย ซึ่งให้ความรู้สึกที่ดีต่อการสัมผัส ยังมีวิตามินอีที่ช่วยเป็นตัวปกป้องกันแสงแดดและรังสี UV ไซมอล จึงเป็นสุดยอดครีมเคลือบสีที่กลิ่นหอมชวนใช้และปลอดภัยต่อสีรถที่สุด แต่ขณะเดียวกันให้ความเงางามที่ล้ำลึกทั้งใช้ง่ายไม่เหนื่อยแรง

Sold 0 items

฿2,800 ฿2,800
฿1,800 ฿1,800 -36%
 

 

New

TF5-560

เทอร์เทิ่ล แว็กซ์ พลาตินั่ม ซีรี่ เอ็กซืตร้า กลอส Top Coat นวัตกรรมหนึ่งของการเคลือบเงารถ เพื่อให้เกิดความเงางามและความคงทนมากขึ้น Platinum Series Extra Gloss ประกอบด้วย Reactive Silicone Polymer และ Wax ใช้เพื่อการเคลือบซ้ำ ให้แว็กซ์ติดแน่นสนิทยิ่งขึ้นบนผิวสี ทำให้ความเงางามทนทานยิ่งขึ้น ด้วยสูตรที่ให้ผลสูงสุดด้านความเงางามเป็นการเคลือบชั้นบนสุดของผิวสี ซึ่งสูตรนี้จะไม่มีผงขัดใดๆ หรือน้ำ ทำให้ใช้งานง่าย สะดวก ไม่เหนื่อยแรงในการเช็ดขัดเหมาะสำหรับใช้หลังจากล้างรถหรือหลังการลงแว็กซ์แล้ว Platinum Extra Gloss ให้การปกป้อง คุ้มครองผิวสีรถ ได้นาน ตั้งแต่ 6-12 เดือนขึ้นไป**เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความการยอมรับและนิยมใช้อย่างแพร่หลาเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งในกลุ่มคนรักรถเช่นกลุ่มรถโบราณ รถหรูเป็นต้น

Sold 0 items

 
฿1,000 ฿1,000
 

 

New

T46-800R

คุณลักษณะ เป็นขี้ผึ้งขัดสีน้ำใสผสมจากสื่อเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมด โดยใช้ซิลิโคนรวมกับสารสังเคราะห์ โพลิเมอร์ ให้ความทนทานและความเงาใส - สูตรเพิ่มสารคงสภาพ เพื่อปกป้องผิวสีจากแสงอาทิตย์ - ไอซ์ สามารถใช้กลางแดดบนผิวสีอุณหภูมิสูง โดยไม่ไหลย้อยหรือเกาะเป็นก้อน - ใช้แค่ 1 ชั้น ก็ให้ความเงาสดใส - ใช้หลายๆชั้น จะช่วยเพิ่มความเงาและสดใสมากขึ้น - หรือใช้กับผิวสีรถ รถมอไซร์ รถบรรทุก หรือ รถตู้

Sold 0 items

฿3,200 ฿3,200
฿2,500 ฿2,500 -22%
 

 

New

TWT-3KT

นวัตกรรมในการช่วยให้การดูแลรถสีดำ ซึ่งเป็นสีที่ดูแลยากที่สุดสีหนึ่ง กลับมาสู่ความเรียบง่าย สะดวกรวดเร็ว และความเงางาม ปราศจากรอยขีดข่วนหรือขนแมวที่เป็นปัญหาใหญ่ของรถสีดังกล่าว โดยไม่ต้องอาศัยผู้ชำนาญงานมาดูแล โดยชุดแบล็กบ็อกซ์ ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ 3 ชนิดที่ทำให้เกิดผลที่กล่าวข้างต้นอย่างง่ายดายคือ 1. ผลิตภัณฑ์ดูแลสภาพสี (Pre-Wax Cleaner) ให้กลับมาอยู่ในสภาพเรียบลื่น ไร้รอยริ้วของขนแมวและริ้วรอยที่เป็นวงกลม ๆ เมื่อส่องกับแสงแดด เพิ่มประกายวาววับของสี 2. ผลิตภัณฑ์เคลือบสีดำ คาร์นอบาร์แว็กซ์( Black Carnauba Blend Wax ) ที่เพิ่มความดำขลับด้วยสีดำของเนื้อแว็กซ์ ที่ขับให้ผิวสีดำของรถเปล่งประกายดำเข้มขึ้นอีกดุจประกายจากกระจกเงา พร้อมสารปกป้องแสงยูวีช่วยรักษาและเสริมประกายของเนื้อสี 3. ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและทำความสะอาดพร้อมแว็กซ์ ( Spray Detailer ) ที่ช่วยให้การทำงานตามขั้นตอนของผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ที่กล่าวข้างต้นง่ายดายขึ้น สะอาดลื่นขึ้น วิธีใช้ก็ง่าย เพียงสเปรย์ไปบนแว็กซ์ที่แห้งขึ้นฝ้าและนี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการทำงาน เคลือบสีดำ ของชุด แบล็คบอกซ์

Sold 0 items

 
฿2,000 ฿2,000
 

 

New

T47-700R

สเปรย์แว็กซ์ที่ล้ำสมัยที่สุด เป็นสเปรย์แว็กซ์ที่ให้ความเงาสูงสุดพร้อมการปกป้องสีรถประกอบด้วยคาร์นอบาแว็กซ์เกรดพิเศษผสมกับโพลีเมอร์สังเคราะห์ซึ่งช่วยในการบดบังซ่อนเร้นรอยขีดข่วน รอยขนแมวต่างๆ ใช้ง่ายและสะดวก ทั้งยังใช้ได้กับหลายพื้นผิวในรถยนต์ เช่นผิวสี ยาง พลาสติก ล้อ หรือวงล้อทำให้พื้นผิวต่างๆเงามากและเงานาน Ice Spray Wax ช่วยปกป้องสีรถให้ทนทานต่ออากาศบ้านเราที่ร้อน มีฝนตกหนักและแรง ทั้งยังทำให้น้ำที่ไหลบนผิวสีรวมตัวกันเป็นเม็ดใหญ่แลัว ลื่นไถลออกจากผิวสีอย่างรวดเร็ว สีรถก็จะแห้งเร็วหลังการล้างหรือถูกฝน คุณสมบัติเหล่านี้จะคงอยู่ได้นาน ใช้ก็ง่ายเพียงสเปรย์ลงบนสีรถที่แห้งหลังการล้าง แล้วเช็ดจนมันเงา

Sold 0 items

฿1,480 ฿1,480
฿1,150 ฿1,150 -22%
 

 

New

T46-50R

ขี้ผึ้งเคลือบสี ผสมสารฟิล์มแก้วที่ทันสมัยอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของขี้ผึ้งเคลือบสีที่ไม่มีฝุ่นผงขณะเคลือบ ไม่ติดอยู่ตามขอบคิ้วยาง ผสมสารเคลือบเงา จำนวนมากจีงให้ความเงางามที่ล้ำลึก และคงทน ที่สำคัญสามารถเคลือบเงาได้ทั้งขอบยาง พลาสติก โครเมี่ยม ประกอบด้วยสารโพลีเมอร์ และคาร์นูบาแว็กซ์ที่ผสมผสาน ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุด ที่ช่วยปกป้องแสง UV ได้ดี มีกลิ่นหอม ใช้ง่ายผลิตภัณฑ์นำเสนอพร้อมฟองน้ำลงแว็กซ์ และผ้าไมโครไฟเบอร์

Sold 0 items

 
฿2,800 ฿2,800
 

 

New

303-206

X-Series Express Spray Wax ไม่ได้เป็นเพียงผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ หากแต่ยังเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง เพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายนอก ภายใน วันนี้เราจึงขอแนะนำBlue Power X-Series สเปรย์เคลือบเงาสีรถ Express Spray Wax 500 cc.ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Sold 0 items

฿660 ฿660
฿540 ฿540 -18%
 

 

New

303-201

X-Series Hi-Tech Car Wax ไม่ได้เป็นเพียงผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ หากแต่ยังเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง เพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายนอก ภายใน วันนี้เราจึงขอแนะนำBlue Power X-Series ครีมเคลือบเงารถ Hi-Tech Car Wax 500 cc.ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้รถของคุณคงสีไว้ เหมือนใหม่อยู่เสมอ

Sold 0 items

฿590 ฿590
฿325 ฿325 -45%
 

 

New

T22-300

ซุบเปอร์ ฮาร์ดเชล เพสท์แว็กซ์ ครีมเคลือบสีชนิดขี้ผึ้งแข็ง แต่เป็นเคลือบสีชนิดที่ลงเคลือบไม่ยาก เนื้อครีมมีส่วนผสมของแว็กซ์จำนวนมากกว่าชนิดครีมะรรมดา ยังประกอบด้วยคาร์นอบาแว็กซ์

Sold 0 items

 
฿1,200 ฿1,200
 

 

New

200-010A

SIMONIZ Original Wax ขี้ผึ้งเคลือบเงาสีรถที่ผสมคาร์นอบาแว็กซ์จากธรรมชาติซึ่งได้ผลิตครั้งแรกตั้งแต่ปี ค.ศ 1910 ขี้ผึ้งเคลือบสีนี้ก็ยังใช้ได้ดีในปัจจุบัน ให้ความเงางามกับรถรุ่นใหม่ๆ มาจนทุกวันนี้ ที่สำคัญยังได้รับรางวัลจากนิตยสาร ออโต้เอ็กซ์เพรส ที่ทรงอิทธิพลให้เป็นผลิตภัณฑ์ดีเด่นในปี 2013 อีกด้วย

Sold 0 items

฿1,200 ฿1,200
฿700 ฿700 -42%
 

 

New

200-S51

ไซโมไนซ์ ริ้นท์ ออฟ แว็กซ์ นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถ ที่ไม่ต้องออกแรงเคลือบขัดหรือเข็ดแว็กซ์อีกต่อไป เพียงแต่เคลือบ Rinse off waxไปบนผิวที่เปียก หลังการล้างรถ เหมือนกับการลงแว็กซ์ทั่วๆไป ไม่ต้องรอให้แห้งขึ้นฝ้า เพียงแต่ใช้น้ำฉีดบนผิวสีรถ เพื่อกระตุ้นให้แว็กซ์ทำงาน เมื่อฉีดน้ำเสร็จเอาแว็กซ์ออกไปจึงเช็ดรถให้แห้ง สีรถจะมีความเงางามขึ้นทันตา การทำงานจึงง่ายดายไม่เหนื่อย เหมือนกับการเคลือบแว็กซ์ทั่วๆไป

Sold 0 items

฿1,200 ฿1,200
฿700 ฿700 -42%
 

 

New

2SA-063A

SM. Carnauba Liquid Wax ผลิตภัณฑ์เคลือบเงารถ ที่ผสมคาร์นอบาแว็กซ์ จากธรรมชาติ ไม่มีผงขัดเป็นส่วนผสม จึงทำให้เคลือบเงาได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกวนใจกับผงฝุ่นที่ติดบนผิวสี ใช้ง่าย ให้ความปกป้องผิวสี จากสิ่งสกปรก และเคลือบเงาให้ผิวสีเงางามติดทนนาน

Sold 0 items

฿1,300 ฿1,300
฿800 ฿800 -38%
 

 

New

2SA-071A

“Simoniz”Diamond Hard Wax ไม่ได้เป็นเพียงผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ หากแต่ยังเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง เพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษา ทุกปัญหาเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายนอก ภายใน หรือแม้กระทั่งเครื่องยนต์ เราพร้อมเป็นผู้ช่วยแก้ไขทุกปัญหา เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยรถยนต์คู่ใจ ที่ได้รับการดูแลอย่างดี จนสวยเงางามไม่แพ้ใคร ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถSimoniz- รุ่น Diamond Hard Wax 500 มล. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์ที่มีคุณภาพ

Sold 0 items

 
฿780 ฿780
 

 

New

2SA-070A

"Simoniz” Max Wax Quick Shine Detailer ไม่ได้เป็นเพียงผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ หากแต่ยังเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง เพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษา ทุกปัญหาเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายนอก ภายใน หรือแม้กระทั่งเครื่องยนต์ เราพร้อมเป็นผู้ช่วยแก้ไขทุกปัญหา เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยรถยนต์คู่ใจ ที่ได้รับการดูแลอย่างดี จนสวยเงางามไม่แพ้ใคร ขอแนะนำSimoniz สเปรย์เคลือบสีรถชนิดเคลือบเร็ว Max Wax Quick Shine 500 มล.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์ที่มีคุณภาพ

Sold 0 items

฿900 ฿900
฿560 ฿560 -38%
 

 

New

200-S16

Simoniz Max Wax หากคุณเป็นคนรักรถและกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วยดูแลและปกป้องรถของคุณให้สวยงามและอยู่กับคุณไปอีกนานแล้วล่ะก็ เราขอเสนอSimoniz ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถสูตรพิเศษ Sim Max Wax 500 มล.ที่จะช่วยให้รถของคุณมีสีสันที่สดสวยและเงางามคงทนตราบนานเท่านาน

Sold 0 items

 
฿899 ฿899
 

 

New

T13-600

เอ็กซ์เพรส ชายน์ สเปรย์แว็กซ์ สเปรย์เคลือบสีที่ขายดี อบู่ในท้องตลาดมานาน เป็นที่นิยมของเจ้าของรถยนต์ส่วนมาก เนื้อสเปรย์ประกอบด้วย คาร์นอบาแว็กซ์ ที่ให้ความความเงางามที่รวดเร็วและมีความทนนานพอควร

Sold 0 items

฿1,100 ฿1,100
฿900 ฿900 -18%
 

 

New

T50-702

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ คาร์นอบา คบีนเนอรฺแา็กซ์ น้ำยาเคลือบสีชนิดครีม ที่ขายดีมาก ใช้ง่าย เช็ดออกง่าย ให้ความเงางามดี เหมาะสำหรับสีรถทั่วไป มีความทนทานในระดับหนึ่ง ผลิตจากขี้ผึ้งคาร์นอบา ที่ให้ความเงางามที่ดีที่สุด

Sold 0 items

 
฿640 ฿640
 

 

New

CH2-015

ครีมเคลือบผิวสีรถยนต์ "Chinthe” ไม่ได้เป็นเพียงผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ หากแต่ยังเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง เพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษา ทุกปัญหาเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายนอก ภายใน หรือแม้กระทั่งเครื่องยนต์ เราพร้อมเป็นผู้ช่วยแก้ไขทุกปัญหา เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยรถยนต์คู่ใจ ที่ได้รับการดูแลอย่างดี จนสวยเงางามไม่แพ้ใคร ขอแนะนำChinthe ครีมเคลือบผิวสีรถยนต์ Car Polish 250 cc. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์ที่มีคุณภาพ

Sold 0 items

 
฿279 ฿279
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy