New

T53-477

เทอร์เทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่นกราฟีนอินฟิวส์เฟล็กซ์แว๊กซ์ 23 ออนซ์ สเปรย์เคลือบสี นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปกป้องสีรถ ผสมผสานวัสดุกราฟีนบริสุทธิ์ (สูตรที่ขอขึ้นทะเบียนสิทธิบัตร) ให้การปกป้องคลอบคลุมแน่นหนา แข็งแรง เปรียบเสมือนใยแมงมุมที่แน่นหนา ใช้ง่ายฉีดด้านบนผิวสีแห้งหรือเปียกหลังล้างรถก็ได้

Sold 0 items

฿2,200 ฿2,200
฿1,800 ฿1,800 -18%
 

 

New

T53-479

เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่นโปรกราฟีน อินฟิวส์ ทูเดอะ แมกส์แวกซ์ 14 ออนซ์ ครีมน้ำข้นเคลือบสีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับมืออาชีพ และมือสมัครเล่น ผสมผสานวัสดุกราฟีนบริสุทธิ์ (ขึ้นรอทะเบียนสิทธิบัตร) ให้การปกป้องแน่นหนาดุจตาข่ายปกป้องคลอบคลุมรถไม่ให้ถูกทำลายผิวสี ใช้ง่าย ปกป้องรังสียูวีโดยเฉพาะรถสีขาว ทนเคมีที่จะทำลายสี น้ำเกาะเป็นเม็ดกลมลื่นไหลรวดเร็ว คุณสมบัติ(เพิ่มเติม) หลังจากได้เตรียมผิวสีรถแล้ว 1. เงางามเกินคำบรรยาย ให้ค่าความเงา (GR) เต็ม 100 จากเครื่องวัด 2. ให้ความลื่นและไล่น้ำอย่างเหนือชั้น (Hydrophobic ) สังเกตเม็ดน้ำเกาะบนผิวสีมีลักษณะ กลมกลิ้ง 3. ทนแดดทนฝน 5-6 เดือนค่อยลงน้ำยา อีกครั้ง

Sold 0 items

฿2,500 ฿2,500
฿2,000 ฿2,000 -20%
 

 

New

T53-412

Turtle Wax Hybrid Solutions Ceramic Polish & Wax 14 OZ เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่นเซรามิคโพลิชแอนด์แว็กซ์ 14 ออนซ์ ใน 1 ขวดเป็นทั้งน้ำยาขัดทำความสะอาดและเคลือบ ใช้งานง่ายขั้นตอนเดียว ผสมผงขัดที่เป็นเม็ดสม่ำเสมอ ลบรอยขีดข่วน รอยวนเมื่อส่องกับแสง และรอยสีรถที่ถูกเฉี่ยว ทำให้สีรถดูเหมือนใหม่ สูตรผสม โพลิเมอร์ไล่น้ำและ SiO2 ช่วยให้เกิดเม็ดน้ำกลมเกาะจำนวนมาก ทนต่อสารเคมีและให้ประกายสีดูลึกสะท้อนเงาเมฆ คุณสมบัติอื่นๆ สูตรส่วนผสมแว็กซ์ธรรมชาติและแว็กซ์สังเคราะห์ผสมรวมเป็นหนึ่งเดียวในการขัดสีและเคลือบระดับพรีเมี่ยม ฟื้นฟูและป้องกันผิวสี ลบรอยไยแมงมุม รอยข่วน และรอยวนเมื่อส่องกับแสง จนเหลือแต่ชั้นเคลือบที่ดูเงางามไล่น้ำเป็นเลิศในขั้นตอนง่ายๆ ฟื้นฟูผิวสีรถเหมือนใหม่ ถ้ารถพูดได้ คงขอบคุณ คุณที่ใช้น้ำยาตัวนี้

Sold 0 items

 
฿1,600 ฿1,600
 

 

New

T53-409

เทอร์ทิลแวกซ์ ไฮบริดโซลูชั่น เซรามิคแว็กซ์ สเปรย์โคทติ้ง 16 ออนซ์ เปล่งประกายอย่างน่าเหลือเชื่อและปกป้องคงทนทั้งบนสีรถ บนโลหะพลาสติกและกระจก โพลิเมอร์แว็กซ์สังเคราะห์เพิ่มความลึกของสีให้ความเงางามประกายไล่น้ำด้วยสูตร Si O2 ที่ทำให้น้ำเกาะเป็นเม็ดและคงทนต่อสารเคมีถึง 1 ปี กลิ่นมะม่วงหอมช่วยให้รู้สึกสดชื่นกับประสบการณ์ดีเทลรถที่ร่มรื่นอารมณ์ที่บ้าน คุณสมบัติอื่นๆ ขายเป็นอันดับ1 สู่การเป็นดีเทลมือโปรในที่จอดรถของท่านเอง ปกคลุมพื้นผิวสีรถอย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าประกายแวววาว ไล่น้ำเสมือน น้ำเกาะบนใบบอน ปกป้องสีรถนานคงทน ใช้ง่ายฉีดแล้วเช็ด ได้ผลงานระดับมือโปรอย่างง่าย ๆ สุดยอดสเปรย์ของการปกป้องผิวสี

Sold 0 items

 
฿1,620 ฿1,620
 

 

New

T53-447

เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่น เซรามิก อะคริลิคแบล็คแวกซ์ 16 ออนซ์ วัสดุอะคริลิค ช่วยกลบรอยขีดข่วนและรอยวนบางๆ เซรามิกช่วยให้การไล่น้ำและเม็ดน้ำเกาะที่เหนือชั้น สูตรโพลิเมอร์พิเศษลื่นปกป้องการขีดข่วน ใช้ง่าย ฉีดแล้วเช็ด ขี้ผึ้งคาร์นูบาย้อมสีดำให้ความแวววับเป็นประกายโดดเด่น เหตุผลแต่แรกที่ทำให้เราอยากได้รถสีดำ ผิวสีแวววาวเปล่งประกายนานถึง 6 เดือน คุณสมบัติอี่นๆ สูตรเฉพาะพิเศษสำหรับเคลือบ รถสีดำรวมความเด่นของ เซรามิก,อะคริลิคและคาร์นูบาแว็กซ์เป็นหนึ่งเดียว กลบรอยขีดข่วน ขับความดำให้เป็นประกายและสะดุดตา รอยขีดข่วน รอยใยแมงมุม รอยวน กลมๆที่ต้องเจอเป็นประจำ หมดปัญหากับแว็กซ์สีดำนี้ เซรามิกปกป้องสีดำให้เงางามคงทน

Sold 0 items

฿1,490 ฿1,490
฿1,300 ฿1,300 -13%
 

 

New

T46-50R

ขี้ผึ้งเคลือบสี ผสมสารฟิล์มแก้วที่ทันสมัยอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของขี้ผึ้งเคลือบสีที่ไม่มีฝุ่นผงขณะเคลือบ ไม่ติดอยู่ตามขอบคิ้วยาง ผสมสารเคลือบเงา จำนวนมากจีงให้ความเงางามที่ล้ำลึก และคงทน ที่สำคัญสามารถเคลือบเงาได้ทั้งขอบยาง พลาสติก โครเมี่ยม ประกอบด้วยสารโพลีเมอร์ และคาร์นูบาแว็กซ์ที่ผสมผสาน ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุด ที่ช่วยปกป้องแสง UV ได้ดี มีกลิ่นหอม ใช้ง่ายผลิตภัณฑ์นำเสนอพร้อมฟองน้ำลงแว็กซ์ และผ้าไมโครไฟเบอร์

Sold 0 items

 
฿2,800 ฿2,800
 

 

New

TWT-3KT

นวัตกรรมในการช่วยให้การดูแลรถสีดำ ซึ่งเป็นสีที่ดูแลยากที่สุดสีหนึ่ง กลับมาสู่ความเรียบง่าย สะดวกรวดเร็ว และความเงางาม ปราศจากรอยขีดข่วนหรือขนแมวที่เป็นปัญหาใหญ่ของรถสีดังกล่าว โดยไม่ต้องอาศัยผู้ชำนาญงานมาดูแล โดยชุดแบล็กบ็อกซ์ ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ 3 ชนิดที่ทำให้เกิดผลที่กล่าวข้างต้นอย่างง่ายดายคือ 1. ผลิตภัณฑ์ดูแลสภาพสี (Pre-Wax Cleaner) ให้กลับมาอยู่ในสภาพเรียบลื่น ไร้รอยริ้วของขนแมวและริ้วรอยที่เป็นวงกลม ๆ เมื่อส่องกับแสงแดด เพิ่มประกายวาววับของสี 2. ผลิตภัณฑ์เคลือบสีดำ คาร์นอบาร์แว็กซ์( Black Carnauba Blend Wax ) ที่เพิ่มความดำขลับด้วยสีดำของเนื้อแว็กซ์ ที่ขับให้ผิวสีดำของรถเปล่งประกายดำเข้มขึ้นอีกดุจประกายจากกระจกเงา พร้อมสารปกป้องแสงยูวีช่วยรักษาและเสริมประกายของเนื้อสี 3. ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและทำความสะอาดพร้อมแว็กซ์ ( Spray Detailer ) ที่ช่วยให้การทำงานตามขั้นตอนของผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ที่กล่าวข้างต้นง่ายดายขึ้น สะอาดลื่นขึ้น วิธีใช้ก็ง่าย เพียงสเปรย์ไปบนแว็กซ์ที่แห้งขึ้นฝ้าและนี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการทำงาน เคลือบสีดำ ของชุด แบล็คบอกซ์

Sold 0 items

 
฿2,000 ฿2,000
 

 

New

T46-800R

คุณลักษณะ เป็นขี้ผึ้งขัดสีน้ำใสผสมจากสื่อเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมด โดยใช้ซิลิโคนรวมกับสารสังเคราะห์ โพลิเมอร์ ให้ความทนทานและความเงาใส - สูตรเพิ่มสารคงสภาพ เพื่อปกป้องผิวสีจากแสงอาทิตย์ - ไอซ์ สามารถใช้กลางแดดบนผิวสีอุณหภูมิสูง โดยไม่ไหลย้อยหรือเกาะเป็นก้อน - ใช้แค่ 1 ชั้น ก็ให้ความเงาสดใส - ใช้หลายๆชั้น จะช่วยเพิ่มความเงาและสดใสมากขึ้น - หรือใช้กับผิวสีรถ รถมอไซร์ รถบรรทุก หรือ รถตู้

Sold 0 items

฿3,200 ฿3,200
฿2,500 ฿2,500 -22%
 

 

New

T50-578

ICE SHINE-LOCK SEALANT ไอซ์ ชายน์ล็อค ซีลแลนท์ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นนวัตกรรมที่เรียกว่า Smart Shield Technology ใหม่ล่าสุดของ Turtle Wax เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ ไอซ์ ซีลแลนท์ ปกป้องผิวสีรถได้ทนนาน ลดการขีดข่วนที่เรียกว่า รอยขนแมว ได้เหมือนกับน้ำยาเคลือบสีของ Turtle Wax เพิ่มความเงางามของสีรถ ใช้ง่าย โดยไม่เสียเวลา ใช้ 1 ครั้งเงางามอยู่ได้นานเป็นเดือน ใน 1 ชุดสามารถเคลือบแก้วรถได้ถึง 5 คัน

Sold 0 items

฿3,500 ฿3,500
฿2,290 ฿2,290 -35%
 

 

New

Z50-300

ไซมอล ครีมเคลือบสีรถ (Zymol Cleaner Wax) (ขนาดบรรจุ 16 ออนซ์ )สูตรเก่าแก่ที่สุดในโลก ต้นตำรับเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ผลิตจากธรรมชาติ 100%( Zymol Natural Liquid Cleaner Wax)ไซมอล เป็นครีมเคลือบสีที่ผลิตจากสารธรรมชาติเกรดสูง จากสูตรอันเก่าแก่อายุกว่า 120 ปี ของเยอรมัน ซึ่งใช้ดูแลรถในราชสำนักประกอบด้วยสารคาร์นอบาแวกซ์จากบราซิล และสารบีส์แวกซ์ซึ่งช่วยให้ความเงางามอันเป็นอัมตะต่อสีรถ ทั้งยังผสมสารสกัดอะโลเวอร่า ช่วยหล่อลื่นให้ความนุ่มนวลต่อผิวสัมผัส ผสมผสานด้วยน้ำมันมะพร้าว น้ำมันหอมระเหยจากกล้วย ซึ่งให้ความรู้สึกที่ดีต่อการสัมผัส ยังมีวิตามินอีที่ช่วยเป็นตัวปกป้องกันแสงแดดและรังสี UV ไซมอล จึงเป็นสุดยอดครีมเคลือบสีที่กลิ่นหอมชวนใช้และปลอดภัยต่อสีรถที่สุด แต่ขณะเดียวกันให้ความเงางามที่ล้ำลึกทั้งใช้ง่ายไม่เหนื่อยแรง

Sold 0 items

฿2,800 ฿2,800
฿1,800 ฿1,800 -36%
 

 

New

T16-097

Turtle Wax , ICE Seal N Shine Spray New Improved Formula *** สูตรใหม่ *** เพิ่มสารต้าน UV จากแสงอาทิตย์ ที่ร้อนแรงของเมืองไทย ปกป้องไม่ให้สีเปลี่ยน เช่น สีขาวซึ่งอยู่บนถนนเป็นจำนวนมาก เพิ่มคาร์นอบาแว็กซ์ให้ความเงาลึกขึ้น มีมิติประกายแวววาว เป็นการผสมผสานของ สาร Silicon dioxide ซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำยาเคลือบแก้ว กับ คาร์นอบาแว็กซ์ ขี้ผึ้งเคลือบเงาที่หลายคนบอกว่า ผสมกันไม่ได้ อยู่ในขวดเดียวกัน วิธีใช้ก็ง่ายมากเพียงสเปรย์น้ำยาลงบนผิวสี เช็ดให้แห้ง ก็เสร็จงาน เมื่อสเปรย์น้ำลงบนผิวสี จะเห็นน้ำจับกันเป็นเม็ด แล้วไหลออกจากผิวสี ไม่ทำให้เกิดคราบ ทำความสะอาดก็ง่าย น้ำยา ICE Seal N Shine ใช้ได้กัับหลายพื้นผิว บนผิวพลาสติกบนแผ่น เคปล่า ที่หุ้มห่อกระจกข้างอยู่ หรือแม้กระทั่งบนขอบคิ้วพลาสติก กระจกหน้ารถ และ ผ้าใบที่หุ้มห่อหลังคารถก็เงาและน้ำไม่เกาะได้เช่นกัน

Sold 0 items

 
฿1,590 ฿1,590
 

 

New

T47-700R

สเปรย์แว็กซ์ที่ล้ำสมัยที่สุด เป็นสเปรย์แว็กซ์ที่ให้ความเงาสูงสุดพร้อมการปกป้องสีรถประกอบด้วยคาร์นอบาแว็กซ์เกรดพิเศษผสมกับโพลีเมอร์สังเคราะห์ซึ่งช่วยในการบดบังซ่อนเร้นรอยขีดข่วน รอยขนแมวต่างๆ ใช้ง่ายและสะดวก ทั้งยังใช้ได้กับหลายพื้นผิวในรถยนต์ เช่นผิวสี ยาง พลาสติก ล้อ หรือวงล้อทำให้พื้นผิวต่างๆเงามากและเงานาน Ice Spray Wax ช่วยปกป้องสีรถให้ทนทานต่ออากาศบ้านเราที่ร้อน มีฝนตกหนักและแรง ทั้งยังทำให้น้ำที่ไหลบนผิวสีรวมตัวกันเป็นเม็ดใหญ่แลัว ลื่นไถลออกจากผิวสีอย่างรวดเร็ว สีรถก็จะแห้งเร็วหลังการล้างหรือถูกฝน คุณสมบัติเหล่านี้จะคงอยู่ได้นาน ใช้ก็ง่ายเพียงสเปรย์ลงบนสีรถที่แห้งหลังการล้าง แล้วเช็ดจนมันเงา

Sold 0 items

฿1,480 ฿1,480
฿1,150 ฿1,150 -22%
 

 

New

T12-30R

เทอร์เทิ่ล แว็กซ์ ซุปเปอร์ ฮาร์ด เชล คาร์ แว็กซ์ ครีมเคลือบสีรถที่ขายมากที่สุดในโลก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย ทำความสะอาดและเคลือบเงาในขั้นตอนเดียวให้ความเงางามและการปกป้องผิวสี ซึ่งปกติจะจะมีผงฝุ่นต่างๆ มาเกาะติดอยู่ตลอดเวลาในสภาพความชื้นและแดดกล้า โดยมีส่วนผสมของแว็กซ์ที่ให้ความเงางามสูง ได้แก่ สารโพลีไดเมธทิล ซิลิโคน ,โพลีเมอร์ และสารที่ช่วยให้ทนทานต่อการชะล้างของแชมพู ได้แก่ อะมิโนซิลิโคน รวมทั้งมีแว็กซ์ที่ในสภาวะปกติจะเป็นแว็กซ์ชนิดแข็ง ซึ่งจะให้ฟิล์มที่แข็งแรงเพื่อช่วยป้องกันฝนกรด รังสี UV และสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

Sold 0 items

 
฿1,200 ฿1,200
 

 

New

T22-300

ซุบเปอร์ ฮาร์ดเชล เพสท์แว็กซ์ ครีมเคลือบสีชนิดขี้ผึ้งแข็ง แต่เป็นเคลือบสีชนิดที่ลงเคลือบไม่ยาก เนื้อครีมมีส่วนผสมของแว็กซ์จำนวนมากกว่าชนิดครีมะรรมดา ยังประกอบด้วยคาร์นอบาแว็กซ์

Sold 0 items

 
฿1,200 ฿1,200
 

 

New

T13-600

เอ็กซ์เพรส ชายน์ สเปรย์แว็กซ์ สเปรย์เคลือบสีที่ขายดี อบู่ในท้องตลาดมานาน เป็นที่นิยมของเจ้าของรถยนต์ส่วนมาก เนื้อสเปรย์ประกอบด้วย คาร์นอบาแว็กซ์ ที่ให้ความความเงางามที่รวดเร็วและมีความทนนานพอควร

Sold 0 items

฿1,100 ฿1,100
฿900 ฿900 -18%
 

 

New

T50-702

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ คาร์นอบา คบีนเนอรฺแา็กซ์ น้ำยาเคลือบสีชนิดครีม ที่ขายดีมาก ใช้ง่าย เช็ดออกง่าย ให้ความเงางามดี เหมาะสำหรับสีรถทั่วไป มีความทนทานในระดับหนึ่ง ผลิตจากขี้ผึ้งคาร์นอบา ที่ให้ความเงางามที่ดีที่สุด

Sold 0 items

 
฿640 ฿640
 

 

New

T79-000

ซิบแว็กซ์ คาร์ว็อช แชมพูขวัญใจของผู้ใช้รถ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้รถและมหาชนมาเป็นเวลานาน ขนาดบรรจุ 2 ลิตรล้างรถได้อย่างนานๆเพียง 1 ชิ้นเท่านั้น ให้ความสะอาดหมดจด และความเงางามจากแว็กซ์

Sold 0 items

฿1,700 ฿1,700
฿1,400 ฿1,400 -18%
 

 

New

T53-411

เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่นเซรามิควอชแอนด์แว็กซ์ 48 ออนซ์ แชมพูล้างรถไหลลื่น กำจัดเศษดินทราย ผสมแว็กซ์เคลือบเซรามิค ทำให้น้ำเกาะเป็นเม็ด เร่งให้แห้งเร็วและช่วยให้เงาแวววาวคงทน ล้างแชมพูออกง่าย กลิ่นหอมมะม่วงช่วยให้การล้างรถรื่นรมย์

Sold 0 items

฿1,950 ฿1,950
฿1,650 ฿1,650 -15%
 

 

New

T41-500

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นชนิดของเหลวที่ออกแบบมาเพื่อใช้ขจัดรอยขีดข่วนที่เป็นวงกลมๆคล้ายก้นหอย เมื่อส่องกับแสงแดดบนผิวสีรถให้เลือนหายไป รอยขีดข่วนที่ลึกๆหรือ รอยขัดกระดาษทราย บนผิวแลคเกอร์ หลังจากการพ่นชั้นแลคเกอร์ในขั้นตอนสุดท้ายของการพ่นสี เพื่อให้เรียบและเงางาม เทคโนโลยี นี้ที่ใช้ผงขัดชนิดนี้ที่มี ขนาดเล็กแต่สามารถทำงานหนักๆได้ดี แต่จะไม่ทำให้เกิดรอยขีดที่เป็นวงกลมดังกล่าวข้างต้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้เป็นชนิดของเหลวจึงใช้งานง่าย สะดวก ทั้งยังปราศจากซิลิโคน ที่ทำให้สีพ่นใหม่ไม่สามารถเกาะติดผิวเหล็กหรืออาจบวม ลอกออกมาหลังจากพ่นสีแล้วเสร็จ จึงมีข้อดีกว่าเมื่อเทียบกับ รับบิ้ง คอมปาวนด์ชนิดผงขัดหยาบ

Sold 0 items

 
฿940 ฿940
 

 

New

T18-000

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดล้อแม็กซ์ สูตรกำจัดผงฝุ่นที่เกิดจากผ้าเบรกในพริบตา มีพลังชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ดีกว่าและง่ายกว่า ปลอดภัยกับวงล้อทุกชนิด ไม่มีสารพิษหรือกรดที่จะกัดเนื้อเหล็กให้เกิดความเสียหาย คงไว้ซึ่งความสะอาดเงางาม พร้อมผสมสารป้องกันสนิม

Sold 0 items

 
฿680 ฿680
 

 

New

T23-4KT

สินค้ากล่องเดียวที่ใช้ครอบคลุมการซ่อมแซมผิวสีรถที่ถูกขูดขีด สีกระเทาะจากหินให้กลับมาดูดีขึ้นได้ โดยอาจใช้ร่วมกับที่ผู้ผลิตรถให้มากับรถ โดยแมทช์สีไว้แล้ว ใน 1 กล่อง ประกอบด้วย (1)ปากกาแต้มสี บรรจุสีที่เป็นสีใส ที่เรียกว่า สำหรับเคลือบผิวบนสุดของสี (2) ชุดกระดาษทรายความหยาบ-ละเอียด 4 ขนาดลดหลั่นกัน สำหรับขัดให้สีที่เราทาลงไปบนรอยข่วน เรียบและปรับระดับให้เป็นระดับเดียวกับสีรถ (3)ขวดน้ำยาหล่อลื่นการขัด 1 ขวด และ (4)น้ำยาขัดสีชนิดละเอียด ที่ใช้ขัดสีขั้นสุดท้าย ให้ผิวสีเรียบลื่น 1 ขวด

Sold 0 items

฿1,200 ฿1,200
฿900 ฿900 -25%
 

 

New

T53-478

เทอร์ทิลแวกซ์ไฮบริดโซลูชั่น พรีซิชั่น เพรทเล็ทเทคโนโลยี่ วัน แอนด์ดัน คอมปาวด์ น้ำยาขัดลบรอย ไม่ว่าขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กที่ลึก (ไม่ถึงชั้นสี) รอยตื้น รอยบาง รอยวน เป็นใยแมงมุม น้ำยาตัวเดียวจบ แล้วแต่จะใช้แผ่นขัดเบอร์หยาบหรือละเอียด ก็ใช้น้ำยาตัวเดียว สูตรกรรมสิทธิ์เทอร์ทิลแวกซ์ ใช้เกร็ดขัดนาโนวงรีเท่ากันสม่ำเสมอทุกเม็ด ที่สามารถลบรอยขัดกระดาษทรายเบอร์ 1,000 ปราศจากฝุ่นที่เกิดจากการขัด ไม่กระเด็นและ เช็ดออกได้ง่าย คุณสมบัติเพิ่มเติม เตรียมตัวเตรียมใจที่จะได้ยินคำว่า “วาว’’(สุดยอด) เมื่อใช้น้ำยาตัวนี้ เทคโนโลยีเกล็ดขัดนาโน ช่วยให้ทั้งมืออาชีพหรือมือใหม่ขัดได้ง่ายโดยไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาขัดตามขนาดรอยแผล ลบรอยแผลทุกขนาดที่ไม่ลงลึกถึงผิวสีและขัดมันไปในตัว เพียงแต่เปลี่ยนเบอร์แผ่นขัดจากหยาบเป็นละเอียด

Sold 0 items

฿1,700 ฿1,700
฿1,320 ฿1,320 -22%
 

 

New

T21-700

ทำความสะอาดให้ความเงางามและปกป้องผิวยางในขั้นตอนเดียว มีสารป้องกันแสงUVเพื่อกันการแตกแห้งหรือเปลี่ยนสีเนื่องจากแสงแดด มีส่วนผสมของซิลิโคลนโพลีเมอร์ซึ่งมีผลให้ความเงางามอยู่ทนนาน ใช้ได้ดีกับกันชนรถสีดำป้องกันการแตกแห้งของขอบคิ้วต่าง ๆ ให้ความเงางามและซึมเข้าเนื้อยางทำให้ดูเงาเสมือนเปียกน้ำ น้ำยาเคลือบยางสูตรครีมขุ่นข้น ใช้ปกป้องและให้ความดำเงาแก่ยางรถ และอุปกรณ์ที่ ผลิตจากยาง ได้แก่ กันชน ขอบคิ้ว ส่วนต่าางๆของสปอยเล่อร์ ผู้พบเห็นจะรู้สึกว่ายางนั้นมีความดำขลับเสมือนเปียกน้ำ แต่ไม่มีความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเมื่อสัมผัสน้ำยาประกอบด้วยซิลิโคน โพลีเมอร์ซึ่งซึมซาบให้ความเป็นมันเงาและสารฟลูโอโร โพลีเมอร์ ซึ่งจะเพิ่มความซึมซาบลงในผิววัสดุช่วยให้ความเงางามอยู่ทนทานมากขึ้น ทั้งยังผสม UV Inhibitorซึ่งช่วยป้องกันรังสี UV ที่จะมาทำลายผิววัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ

Sold 0 items

 
฿800 ฿800
 

 

New

T52-00A

บั๊ก แอนด์ ทาร์ รีมูฟเวอร์ น้ำยาเช็ดทำความสะอาดคราบแมลง ยางมะตอย คราบต้นไม้ที่ติดอยู่บนสีรถ

Sold 0 items

 
฿580 ฿580
 

 

New

T23-000

รับบิ้ง คอมปาวน์ ครีมขัดหยาบ ใช้ขัดรอยขีดข่วนที่ลึก แต่ยังไม่ถึงสีพื้น ตัวขี้ผึ้งจะค่อนข้างแข็งเนื่องจากมีผงขัดจำนวนมาก ต้องระมัดระวังขณะขัดส่วนที่เป็นเหลี่ยมมุม ต้องไม่ขัดนานเกืนไป อาจขัดจนเป็นรอยด่างได้

Sold 0 items

 
฿480 ฿480
 

 

New

T24-10A

ครีมแข็ง โพลิชชิ่ง คอมปาวน์ เป็นครีมขัดที่ค่อนข้างหยาบ ใช้สำหรับงานหนัก คือขัดรอยที่ลึกหน่อย หรือใช้ขัดลบรอยขัดของ ครีมรับบิ้ง คอมปาวน์ เพื่อให้รอยขัดเรียบขึ้น ไม่รู้สึกสากมือเวลาลูบ ลักษณะเฉพาะตัวคือเป็นครีมแข็งสีขาว

Sold 0 items

฿520 ฿520
฿440 ฿440 -15%
 

 

New

T52-200

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดึงคราบแมลง คราบเหนียวจากต้นไม้ ใบไม้หรือมูลนก ที่ยากต่อการขจัดให้หลุดออกจากพื้นผิวภายนอกของตัวรถไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้ารถ กระจกหน้ารถ หรือ Lens ไฟใหญ่หน้ารถได้อย่างหมดจดและมีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังปลอดภัยกับพื้นผิวทุกชนิด ผลิตจากเอ็นไซม์เฉพาะที่ละลายคราบแมลงและสิ่งอื่นๆจากธรรมชาติได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆในสินค้าจำพวกเดียวกัน

Sold 0 items

 
฿620 ฿620
 

 

New

T36-300

ลักซ์ เลทเธอร์ คลีนเนอร์ แอนด์ คอนดิชั่นเนอร์ น้ำยาเคลือบเบาะหนังแทั ให้คว่มเงางามและให้ความชุ่มชื้นกับหนังแท้ แม้กระทั่งหนังเทียม ทำให้เบาะหนังไม่กระด้างและกรอบ ในสภาวอากาศของประเทศไทย อันเป็นปรัเทศร้อนชื้น

Sold 0 items

฿990 ฿990
฿880 ฿880 -11%
 

 

New

TF6-888

Turtle Wax Multi-Surface Interior Cleaner เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ภายในรถยนต์และหนัง ขนาด 500 มล. TF6-888ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดภายในห้องโดยสารรถยนต์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีฟองน้อยทำความสะอาดได้นิ่มนวลและได้ผลเยี่ยม ใช้ก็ง่ายเพียงฉีดและเช็ดซ้ำยังทำความสะอาดได้หลายพื้นผิว เช่นหนังเทียมส่วนที่เป็นพลาสติก เบาะ พรม คอนโซล แผงข้าง

Sold 0 items

฿700 ฿700
฿500 ฿500 -29%
 

 

New

T50-655

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ อินไซด์ แอนด์เอาท์ โปรเท็คแตนท์ น้ำยาเสริมความเงางามและบำรุงรักษา ใหม่ สูตรล้ำหน้าอีกขั้นหนึ่งใช้ได้ทั้งภายนอกและภายในรถยนต์ ในหนึ่งขั้นตอน เป็นสุดยอดของ การให้ความเงางามและการปกป้อง อุปกรณ์ที่ทำด้วยพลาสติก ไวนิลผิวพื้นของยาง เช่น อุปกรณ์หน้าปัดรถยนต์ อุปกรณ์ขอบข้างประตู ทั้งด้านบน ด้านข้าง อุปกรณ์ภายนอก เช่น ขอบคิ้ว ไม่ว่าจะเป็นยาง หรือพลาสติก รวมทั้งขอบยางรถยนต์ที่ต้องการให้เกิความดำและเงางาม ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายรายการ

Sold 0 items

฿900 ฿900
฿780 ฿780 -13%
 

 

New

T93-000

น้ำยาทำความสะอาดกระจกรถยนต์ กระจกเงา และหน้าปัทม์ Turtle Wax Dash & Glass Interior Detailer ปัจจุบันกระจกรถยนต์ ได้ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรงและประโยชน์ใช้สอยมากขึ้นเช่นกระจกสี หรือกระจกที่เคลือบด้วยไฮ-เท็คโค๊ตต่างๆ กระจกเหล่านี้จำเป็นต้องใช้น้ำยาที่ไม่เป็นอันตราย หรือทำลายสารเคลือบเหล่านั้นออกขณะทำความสะอาด ดังนั้น เคลียร์วิว จึงเป็นคำตอบของกระจกยุคใหม่นี้ ตัวน้ำยาที่ใสแจ๋ว ไม่มีสารประกอบแอมโมเนีย ที่มีอยู่ทั่วไปในน้ำยาล้างกระจกธรรมดาจะขจัดสิ่งสกปรก เช่น น้ำมัน แมลง เขม่า รอยครูดจากต้นไม้ รอยนิ้วมือได้เป็นอย่างดีโดยไม่มีคราบใดๆหลงเหลืออยู่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เช็ด ช่วยให้ภายในรถ เช่น กระจก บริเวณหน้าปัทม์รถ ใต้กระจก ตลอดจนหน้าจอ เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น วิททยุ เครื่องเล่น CD , DVD สะอาดปราศจากฝุ่นได้อีกด้วย การเช็ดเครื่องเล่นควรฉีดน้ำยาลงบนผ้า แล้วเช็ดแทนการฉีดโดยตรงบนเครื่องเล่น

Sold 0 items

 
฿615 ฿615
 

 

New

T33-700

เทอร์เทิ่ล แว็กซ์ เฟรชชายน์ สเปรย์เคลือบเงาพลาสติกยางไวนิล ให้มีความเงางามและปกป้องให้ผิววัสดุมีความชุ่มชื้นไม่แห้งหรือแตกหรือสีซีดจางไป น้ำยานี้ยังผสมสารยูริเทนที่ให้ความเงางามสูงและคงทนพร้อมทั้งให้กลิ่นหอมที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษช่วยให้กลิ่นหอมค่อยๆ ระเหยขึ้นมาทีละน้อย ทำให้กลิ่นหอมอยู่ได้นานขึ้น

Sold 0 items

 
฿600 ฿600
 

 

New

T50-601

ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาขอบคิ้ว ชนิดพรีเมี่ยมเกรด ที่ใช้เคลือบเงาขอบคิ้วที่ทำด้วยพลาสติก ยาง ให้กลับมีความเงางามเหมือนของใหม่ ป้องกัน และทำให้สีของวัสดุที่อาจซีดจาง เนื่องจากรังสี UV ให้กลับมีสีเหมือนเดิม พร้อมเพิ่มความเงางามด้วย ไม่มีส่วนผสมของของสี จึงใช้ได้กับพลาสติกทุกสี มีความสวยงาม ทนทานอยู่ได้หลายเดือน ใช้ได้กับอุปกรณ์ในรถยนต์ต่าง ๆ ได้แก่ กันชนพลาสติกยางขอบกระจกรถ พลาสติกข้างประตู พลาสติกบริเวณกลอนประตู กรอบกระจกส่องหลังพลาสติก ขอบคิ้วพลาสติกหรือยางรอบคันรถ เป็นต้น

Sold 0 items

 
฿780 ฿780
 

 

New

TKT-240

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ เฮดไลท์ เลนส์คลีนเนอร์ ขัดไฟใหญ่หน้ารถ ที่มีสีเหลืองให้กลับมาใสแจ๋ว ชุดน้ำยาและกระดาษทราย ใช้ขัดกระจกหรือพลาสติกที่ผิวหน้าของไฟใหญ่หน้ารถ ไม่ต้องเปลี่ยนไฟใหญ่ใหม่ก็ได้ไฟหน้ารถที่สว่างใส เหมือนได้ของใหม่

Sold 0 items

฿1,200 ฿1,200
฿900 ฿900 -25%
 

 

New

T52-900

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้อเนกประสงค์ ใช้ได้ทั้งในบ้าน ,ในรถยนต์ และในศูนย์บริการรถยนต์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสลายกาวจากสติ๊กเกอร์, คราบน้ำมัน, จาระบี หรือยางมะตอยโดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ต่างๆที่ติดอยู่ที่กระจกและสีรถ โดยการติดตรึงนั้นเกิดขึ้นโดยเจ้าชองรถจะชอบหรือไม่ก็ตามซึ่งเมื่อติดอยู่เป็นเวลานาน จะยากต่อการลอกเอาออก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี จะช่วยละลายกาวออกและหลุดลอกออก โดยไม่ทิ้งคราบกาวบนสีรถ

Sold 0 items

 
฿650 ฿650
 

 

New

TWA-124

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ แรบปิดไดร ชาร์มัว พีวีเอ พร้อมใช้ ผ้าชาร์มัวเนื้อหนาพิเศษ เก็บในกล่องพร้อมใช้ สามารถนำออกมาใช้ได้ทันที เพียงแช่น้ำให้เปียก เนื้อผ้าหนา สามารถเช็ดน้ำ และดูดซับน้ำได้มาก เช็ดรถให้แห้งทั้งคันในเวลาอันรวดเร็ว

Sold 0 items

 
฿500 ฿500
 

 

New

T53-413

• ส่วนผสมโพลิเมอร์ที่ทำให้ผิวลื่น ทำความสะอาดรถโดยไม่ใช้น้ำ ไม่มีรอยข่วน ทำความสะอาดสำหรับผิวภายนอกที่ราบเรียบ ปราศจากรูพรุนรวมทั้งกระจกและล้อ • สูตรที่ นิ่มนวลดุจผ้าไหมที่จับและห่อหุ้มเศษดินทรายและคราบเปื้อนเอาไว้ และถูกเช็ดออกอย่างง่ายดายด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ • โพลิเมอร์ SIO 2 ไล่น้ำแบบเริ่ด ส่งให้เกิดเม็ดน้ำเกาะผิวและป้องกันสารเคมีเป็นเดือน • เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่อาศัยในคอนโดทีไม่มีพื้นที่เพียงพอให้ล้างรถ • กลิ่นหอมของผลไม้สร้างความรู้สึกดี ๆ

Sold 0 items

฿1,250 ฿1,250
฿900 ฿900 -28%
 

 

New

T53-733

• สูตรสังเคราะห์ให้ความเงาประกายและป้องกันยางกลายเป็นสีน้ำตาล • สารกราฟินซึมลึกและติดบนผิวยางอย่างคงทน • สูตรยั่งยืนทานทนต่อการชะล้างเป็นเดือน

Sold 0 items

฿1,200 ฿1,200
฿890 ฿890 -26%
 

 

New

T53-783

• น้ำยาฉีดทำความสะอาดกระจกรถล้ำสมัย ทำให้กระจกใสประกายทั้งด้านในด้านนอกของกระจกรถแบบง่ายๆ ขั้นตอนเดียว • ขวดฉีดแฟลโรซอล (Flairosol) หนึ่งเดียวที่กระจายน้ำยาเป็นฝอย แผ่ออกเพื่อครอบคลุมพื้นที่ได้มาก • ผิวกระจก จะปราศจากริ้วน้ำยาไหลเป็นทาง ผิวราบเรียบและมีกลิ่นใหม่สะอาด

Sold 0 items

 
฿850 ฿850
 

 

New

T53-759

• พลังกำจัด ธุลีเหล็กออกจากตัวถังรถและวงล้อ( Rapid Decon ) • สูตรกรด/ด่างเป็นกลาง ปลอดภัยที่จะใช้บนชั้นเคลือบใสทุกกรณี • ไม่มีกลิ่นฉุนเหมือนไข่เน่าของสารเคมีประเภทกำจัดธุลีเหล็ก

Sold 0 items

 
฿1,590 ฿1,590
 

 

New

T28-ORA

ครีมทำความสะอาดและเคลือบเงาโลหะโครเมี่ยม ให้ความสว่างใสลบล้างความหมองคล้ำของโลหะ ทั้งยังขจัดคราบสนิม พร้อมทั้งปกป้องและกันการเกิดสนิม การกัดกร่อนที่จะเกิดตามมาอีกด้วย ขนาดประหยัด ใช้ง่าย สะดวก

Sold 0 items

฿650 ฿650
฿490 ฿490 -25%
 

 

New

T53-787

• สูตรพิเศษ 4-in-1 a) ทำความสะอาด b) ฟื้นฟูเบาะ c) กำจัดกลิ่นภายในรถ d) ป้องกันผิวทุกส่วน • สูตรล้ำสมัยผสมผสานสารเซรามิคเข้ากับสารกราฟินบริสุทธ์ • ฟื้นฟูหนังและพลาสติกด้วยน้ำมันธรรมชาติและสมุนไพรว่านหางจรเข้

Sold 0 items

 
฿1,000 ฿1,000
 

 

New

T53-786

เทอร์เทิลแว็กซ์ เบิร์ดเดย์ 75 ปี เซรามิค+กราฟิน เพสท์แว็กซ์ คิท 5.5 ออนซ์ (156 กรัม) 4.7 (245) Reviews from American Users • หนึ่งเดียวที่ผสมแว็กซ์ 10 ชนิด+สารเซรามิค+สารกราฟินบริสุทธิ์ เป็นรูปแบบครีมอ่อน(PASTE) • สร้างเกราะป้องกันผิวสีจากรอยขีดข่วนใยแมงมุมรอยสนิมและป้องกันสีซีดจาง • ไล่น้ำสุดๆจากฝนตก ทำให้น้ำกระเด็นหลุดจากตัวรถ • ลื่น เรียบ ใช้งานไม่เปลืองแรงสู่ ความเงาเป็นประกาย

Sold 0 items

฿2,550 ฿2,550
฿2,400 ฿2,400 -6%
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy